เจ้าหังพี ราชาขนเหล็ก

การ์ตูนทะลึ่ง เรื่อง เจ้าหังพี ราชาขนเหล็ก เรื่องราวหญิงสาวกำลังจะหาวิธีจัดการกับ เจ้าหังพี ราชาขนเหล็ก ซึ่งแข็งแกร่งในเรื่องเซ็กส์ แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าหังพี ราชาขนเหล็ก มีบางอย่างที่หญิงสาวคนนั้นไม่รู้มาก่อน

 

อาการเสพติดการใช้ดิลโด้

Read More

อาการเสพติดการใช้ดิลโด้เป็นอย่างไร?


เป็นอาการของผู้หญิงที่ชอบเล่น ดิลโด้ เป็นอย่างมากซึ่งถ้าเล่นยามว่างหรือยามที่ไม่มีอะไรก็ไม่เป็นไรแต่ถ้าเล่นจนทำให้เสียการงานเวลาของเราหรือทำให้ชีวิตประจำวันของเราต้องเปลี่ยนไปอันนี้เรียกว่าเสพติดดิลโด้ขึ้นรุนแรงมาก ซึ่งอาการเหล่านี้สามารถแก้ได้โดยการหาเพื่อนมาอยู่ด้วยหรือหาแฟนมาอยู่ด้วยมาเล่นจั้มจี้กับเราจนทำให้เราลืมดิลโด้ไปเลย แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าอาการเสพติดดิลโด้เป็นยังไง อยากะลองซื้อมาใช้บ้างก็ได้เหมือนกันการเลือกซื้อนั้นก็ง่ายแสนง่ายแค่ดูฟังก์ชั่นรูปแบบดิลโด้ที่เราชอบว่าชอบแบบไหนจากนั้นก็สอบถามไปยังร้านที่เรากำลังจะซื้อ ปกติแล้วร้าจะให้คำแนะนำเรื่องการเลือกซื้อและฟังก์ชั่นของสินค้าที่เรากำลังสนใจ เมื่อเราเลือกซื้อได้แล้วขั้นตอนสุดท้ายก็จ่ายตังแล้วก็รอรับสินค้าจากทางร้านโดยปกติทุกร้านจะส่งสินค้าให้ผ่านใน 2-3 วันเราจึงจะได้รับสินค้า สำหรับผู้ที่กำลังหาหรือเลือกร้านหรือต้องการคำแนะนำว่าซื้อสินค้าจากร้านไหนดี วันนี้ก็แนะนำ KOI SEXTOY ร้านนี้เป็นร้านที่ให้คำแนะนำต่างๆให้กับเราได้ดีมากสำหรับคนที่พึ่งเคยซื้อแล้วอยากได้คำแนะนำดีๆเราขอเชิญท่านไปร้านนี้เลยท่านจะได้คำแนะนำดีๆอย่างแน่นอน แล้วอีกอย่างอย่าหมกมุ่นมากเกินไปจนลืมทำอย่างอืน เล่นให้รู้ว่าพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไปก็พอแล้ว

น้องเมย์โดนน้าเย็ด

เป็นเรื่องราวของหลานที่ไปอยู่บ้านกับน้า เรื่องมีอยู่ว่าทุกๆวันน้องเมย์ก็จะได้ยินเสียงบ้านสั่นๆจึงสงสัยว่ามันคือเสียงอะไร ต่อมาวันหนึ่งน้องเมย์ได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเลกับน้าและภรรยาของน้า จึงได้มีโอกาสได้เห็นหนังสด ที่น้าและภรรยา ได้บรรเลงต่อหน้าในตอนกลางคืนจึงทำให้เมย์เกิดอารมเสียวซ้านจึงคิดว่าอยากโดนบ้าง และโอกาสก็มาถึงเมื่อภรรยาของน้าต้องไปทำงานนอกบ้านและไม่กลับบ้าน จึงทำให้เมย์ได้มีโอกาสอยู่กับน้าสองต่อสอง เหตุกาลจะไปยังไงต่อนั้นไปฟังกันเลยครับ